Tiến Phát Jewelry - Chuyên về sửa chữa, làm mới, gia công nữ trang theo yêu cầu. Đặc biệt hỗ trợ lấy liền tại chỗ!  Click here
Điện thoại  Hotline: 0902 852 884   

SỬA CHỮA NỮ TRANG

18 Jan
Admin 263 lượt xem
Nữ trang đôi khi vì một vấn đề nào đó xảy ra sự cố, bị hỏng, trầy, xước,... Khi đó, chúng sẽ bị giảm giá trị đi rất nhiều. Biết được vấn đề này, TPJ đã cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa, phục hồi nữ trang lấy liền giúp bạn có thể xử lý vấn đề nói trên.
18 Jan
Admin 205 lượt xem
Nữ trang sau một thời gian sử dụng có thể sẽ bị cũ, bám bụi,... Và đôi khi bạn sẽ không thể xử lý các vấn đề này. Khi đó, hãy để TPJ hỗ trợ bạn. Dịch vụ Làm mới, xi kim nữ trang sẽ biết món trang sức cũ của bạn thành một phụ kiện mới sáng bóng!
18 Jan
Admin 166 lượt xem
Các mẫu nữ trang có sẵn đôi khi không thực sự đúng ý bạn? Nếu vậy hãy để TPJ giúp bạn, dịch vụ thiết kế và gia công nữ trang theo yêu cầu hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng tìm hiểu nhé!
18 Jan
Admin 83 lượt xem
Dịch vụ gia công nhẫn theo yêu cầu tại TPJ Jewelry - Chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp gia công nhẫn cá nhân hóa theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.